Soi kèo Nurnberg vs Borussia Monchengladbach, 20h30 ngày 11/05

Soi kèo k8vn – Nhận định kèo bóng đá và phân tích tỷ lệ kèo trận Nurnberg vs Borussia Monchengladbach, lúc 20h30 ngày 11/05

Trong tình hình hiện tại thì đội bóng Monchengladbach dĩ nhiên sẽ rất tự tin ở trận bóng đá ngày hôm nay khi đối thủ của họ chỉ đang là một Nurnberg đang vật lộn cho cuộc đua trụ hạng trên BXH. Thi đấu trong khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Đức Bundesliga 2018/19, diễn ra trên SVĐ Max-Morlock-Stadion.


xem trực tiếp bóng đá k+: https://k8viet.net/xem-bong-da-truc-tiep/


Thống kê trong tổng hợp các trận đấu thời gian gần đây nhất, thì về thành tích khá là eo hẹp, dù không giành chiến thắng trong ba trận đấu trước đó, Borussia M hègladbach vẫn đang trong cuộc đua giành một vị trí ở Champions League. Die Fohlen đã phải vật lộn để tìm ra hình thức muộn nhất của họ, nhưng một chiến thắng trước Nurnberg sẽ thấy họ tiến một bước gần hơn để đảm bảo một kết thúc top bốn. Borussia M hègladbach không được coi là những người du lịch tốt, nhưng họ chắc chắn có khả năng đánh bại đội bị đe dọa xuống hạng tại Max-Morlock-Stadion.

Phân tích khác cho thấy một nhận định về đội chủ nhà rằng họ vẫn có hy vọng sống sót, nhưng khi thấy rằng họ đang có một trận đấu không thắng năm trận trong bộ phận ưu tú của Đức, nên xem xét chiến thắng trên sân nhà.

Ngoài ra, thì trong cuộc họp cuối cùng của họ ở địa điểm Nurnberg, Fohlen đã nổi lên chiến thắng, đó là một lý do khác khiến chúng tôi muốn đưa tiền của mình cho khách tham quan. Một người đàn ông để theo dõi trong đội khách sẽ là Thorgan Hazard, người có khả năng gây ra mối đe dọa lớn cho tuyến sau của phe đối lập.

Thống kê thành tích đối đầu:

Tỷ lệ kèo bóng đá:

Dự đoán tỷ số: Nurnberg 0 – 2 Borussia Monchengladbach


Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *