Soi kèo New York City vs Seattle Sounders, 6h ngày 4/7/2019

Soi kèo k8vn – Nhận định kèo bóng đá và phân tích tỷ lệ kèo trận New York City vs Seattle Sounders, vào lúc 6h ngày 4/7/2019 

Theo những gì đã diễn ra gần đây, thì đội bóng New York City vs Seattle Sounders, phong độ ấn tượng của New York City đã khiến giới chuyên môn chưa có thời gian để ngừng nghỉ trong thời gian.

Nhận định kèo bóng và phân tích tỷ lệ : 

Thì minh chứng gần đây nhất có  thể thấy đó chính là tỷ lệ liên tiếp gia tăng và chạm ngưỡng 1 hòa, thậm chí vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không khó hiểu khi mà New York City có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, cùng với đó là 13 trận bất bại liên tiếp. Người hâm mộ khó có thể từ chối đội bóng có 10/12 trận thắng kèo vừa qua.

Với những màn thể hiện cho thấy qua các trận đấu, thì quả thật một điều rằng đội chủ nhà càng xuất sắc bao nhiêu thì đội khách lại thể hiện sự tệ hại bấy nhiêu. Seattle Sounders đã thua 4/5 trận gần nhất và là 3 thất bại liên tiếp trên sân khách. Đó cũng là 7 trận liên tiếp đội bóng này không biết chiến thắng khi phải làm khách.

Cho đến bây giờ nếu chúng ta soi kèo trận đấu thì thấy được rằng sự chênh lệch giữa hai đội lúc này là quá lớn. Tỷ lệ chấp tới 1 hòa cũng hợp lý và nếu có gia tăng, giới mộ điệu vẫn đặt niềm tin vào New York City.

Thành tích đối đầu:

Tỷ lệ kèo bóng đá:

Chìa khoá thắng kèo: 

– Trong thời điểm hiện tại thì đội bóng New York City FC đã thắng 3 trận liên tiếp trên sân nhà.
– Ngoài ra khi ta sẽ xét đến thành tích sân nhà của New York City FC mùa giải này là: 3-4-0.
– Về phía đối thủ của họ là đội bóng Seattle Sounders đã thua 3 trận liên tiếp trên sân khách.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *