Soi Kèo Benin vs Cameroon, 23h ngày 2/7/2019

Soi kèo k8vn – Nhận định kèo bóng đá và phân tích tỷ lệ kèo trận Benin vs Cameroon, vào lúc 23h ngày 2/7/2019 

Trong tình hình hiện tại thì có khoảng 3/4 trận đấu đã diễn ra ở bảng F kết thúc với tỉ số hòa, khả năng rất cao đội bóng kết thúc ở vị trí thứ 3 bảng đấu này sẽ không thể đi tiếp. Vì thế mà cả hai đội bóng Benin và Cameroon đều đang rất quyết tâm tự quyết số phận của mình.

Nhận định kèo bóng và phân tích tỷ lệ : 

Sau những màn thể hiện và sự quyết tâm cho thấy đội bóng Cameroon đã có được thành tích tốt và họ đang dẫn đầu bảng đấu với 4 điểm nhưng mọi chuyện hoàn toàn có thể đảo lộn 180 độ nếu họ sảy chân trước Benin ở lượt trận cuối, khi cả Ghana và Guinea Bissau đều có thể vượt lên nếu thắng ở lượt cuối. Về phía Benin, họ cũng hiểu rằng 1 điểm là không đủ để đảm bảo chắc suất đi tiếp. Do đó họ cũng sẽ bước vào trận đấu này với tâm thế không nhân nhượng. Giới soi kèo đánh giá đây sẽ là một trận đấu vô cùng khốc liệt, một mất một còn.

Thống kê lại trong những lần đối đầu trong quá khứ, thì thấy rằng đội bóng Cameroon đã từng là một thế lực của bóng đá châu Phi. Họ cũng từng đánh bại Benin với tỉ số 4-1 ở vòng loại World Cup. Do đó dù hiện tại không còn sản sinh ra nhiều cầu thủ tài năng thì Cameroon vẫn còn đó bản lĩnh và sự lì lợm. Do đó ở những trận đối đầu sống mái thế này, đương nhiên Benin còn phải học hỏi Cameroon rất nhiều.

Còn khi ta xét về giai đoạn thực tế trong thời gian hiện tại, thấy rằng phong độ của đội bóng Cameroon cũng có phần nhỉnh hơn đối thủ. Lấy một minh chứng khá là cụ thể, họ mới để thua 4/10 kèo gần nhất theo tỉ lệ chấp của nhà cái châu Á. Trong khi đó Benin chỉ đạt tỉ lệ thắng kèo đúng 40% tính trên 10 trận gần nhất. Một trận đấu mà Cameroon chiếm quá nhiều ưu thế và không ngạc nhiên nếu họ kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn.

Thành tích đối đầu:

Tỷ lệ kèo bóng đá:

Đội hình dự kiến Benin vs Cameroon

  • Cập nhật đội bóng Benin: Fabien Farnolle, Seidou Barazé Guero, Moise Adilehou, Khaled Adénon, Olivier Verdon, David Kiki, Jordan Adéoti, Mama Seïbou, Cebio Soukou, Mickaël Poté, Steve Mounié.
  • Về phía đội hình Cameroon: Onana, Banana, Fai, Ngadjui, Onguene, Anguissa, Fuchs, Kaptoum, Dingome, N’Jie, Choupo-Moting.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *